Giới thiệu

Đôi Nét Về 7 Lượm Quán

*Khơi Nguồn Từ Ý Tưởng Thành Lập Chuỗi Quán Ăn Thủy Hải Sản Tại Tp Biển Vũng Tàu

. TP biển Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng cả nước,với nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng,giao thông thuận tiện,nhiều danh thắng cảnh đẹp và đặc biệt nguồn THỦY HẢI SẢN dồi dào, VŨNG TÀU đã và đang thu hút hàng triệu khách du lịch không chỉ vào trong những ngày lễ,hội lớn mà là mỗi dịp cuối tuần..!Là một trong những cơ sở đánh bắt & thu mua lớn nhất hiện nay không chỉ cung cấp lượng THỦY HẢI SẢN cho tất cả các vựa HẢI SẢN ở Vũng Tàu mà là còn cho nhiều xí nghiệp lớn trong cả nước, và vì lẽ đó 7 Lượm Quán đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu cho du khách về các món ăn THUẦN TÚY BIỂN.

*Tại Sao Lại Chọn 37 Nguyễn Trường Tộ

 Một trong những con đường trung tâm,gần biển,với lộ giớ đường 30m,vỉa hè rộng thoáng mát và đặt biệt được đậu đỗ oto tự do,Nguyễn Trường Tộ cùng với Hoàng Hoa Thám đã trở thành tâm trung dịch vụ ăn uống giải trí phục vụ cho nhu cầu du khách hiện nay.

Vị trí thuận lợi cùng  lợi thế quá lớn về nguồn cung cấp THỦY HẢI SẢN, 7 Lượm Quán hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách Hàng về CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ-PHỤC VỤ.

RẤT HÂN HẠNH ĐÓN CHÀO VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

COPYRIGHT © 2023. ALL RIGHTS RESERVED. 7LUOMQUAN-VUNGTAU.VN.

Lẩu cá đuối

hải sản Vũng Tàu

quán ăn hải sản